ASSA INTERNATIONAL ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าปั๊มอุตสาหกรรม

ASSA ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าปั๊มอุตสาหกรรมชั้นนำ

ASSA INTERNATIONAL ผู้แทนจำหน่ายหรือผู้นำเข้าปั๊มอุตสาหกรรมที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอุตสาหกรรมแทบทุกประเภทมาอย่างยาวนาน ได้เล็งเห็นว่า “ปั๊มอุตสาหกรรม” เป็นอุปกรณ์หนึ่งและมีบทบาทสำคัญอย่างมาก ทั้งในด้านการประหยัดแรงงานคน การเพิ่มผลผลิต รวมถึงการลดต้นทุนในการผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์ จึงมีความมุ่งมั่นในการจำหน่ายและนำเข้าปั๊มอุตสาหกรรม พร้อมมอบบริการที่ตอบโจทย์อุตสาหกรรมในประเทศให้ได้มากที่สุด

ASSA ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าปั๊มอุตสาหกรรมชั้นนำ

ASSA INTERNATIONAL

บริษัท แอสซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ASSA INTERNATIONAL) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ดำเนินธุรกิจในการเป็นผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าสินค้าปั๊มอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น เยอรมัน ฝรั่งเศส จีน ฯลฯ โดย ASSA ไม่เพียงแต่คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังมีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าก่อนการจัดส่ง รวมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย โดยทีมวิศวกรมืออาชีพ และทีมช่างที่มีความชำนาญ ตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 14 ปี ASSA จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมเคมี โรงงานน้ำตาล อุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมกระดาษ โรงงานไฟฟ้า งานชลประทาน ฯลฯ จนมีชื่อเสียงในวงกว้างทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

ASSA จำหน่ายสินค้าปั๊มอุตสาหกรรมและบริการครบวงจร

สินค้าของ ASSA INTERNATIONAL

ASSA INTERNATIONAL ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าสินค้า “ปั๊มอุตสาหกรรม” รวมถึงอุปกรณ์ใช้งานที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอีกหลากหลายชนิด ซึ่งปั๊มอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ใช้งานที่เกี่ยวข้องที่ ASSA เป็นผู้แทนจำหน่ายและนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูง ได้แก่

 1. SANWA
 2. WORLD CHEMICAL
 3. CEMCO
 4. NAKAKIN
 5. LUTZ
 6. MIXEL
 7. KSB
 8. ASCO
 9. L&M
 10. SALVATORE ROBUSCHI
 11. SEAR ELETTROPOMPE

ซึ่งปั๊มแต่ละแบรนด์มีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม เช่น Centrifugal Pump, Rotary Pump, Vertical Pump, Drum Pump, Magnetic Pump หรือ Screw Pump รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องที่สามารถนำมาใช้ร่วมกันในงานปั๊มอุตสาหกรรมได้ เช่น Mixer, Level Sensorหรือ pH/ Electric Conductivity Meter เป็นต้น โดยสามารถเข้าไปเลือกสินค้าได้ที่ ASSA Product

บริการของ ASSA INTERNATIONAL

ASSA ให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายปั๊มอุตสาหกรรม โดยทีมวิศวกรที่มีใบรับรองจากสภาวิศวกร และทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่าทุกบริการของ ASSA ได้คุณภาพ สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำและตรงจุด พร้อมให้คำแนะนำด้านการใช้งานได้ถูกต้อง ซึ่งบริการของ ASSA มีดังต่อไปนี้

1. บริการก่อนการขาย

 • คัดสรรปั๊มอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ปั๊มคุณภาพ
  ASSA จัดจำหน่ายเฉพาะปั๊มอุตสาหกรรมคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปั๊มหอยโข่ง, ปั๊มในอุตสาหกรรมเคมี, ปั๊มในอุตสาหกรรมกระดาษ, ปั๊มในอุตสาหกรรมน้ำตาล, ปั๊มในอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม, ปั๊มสำหรับโรงงานไฟฟ้า และปั๊มโรงงานอุตสาหกรรมอีกหลากหลายประเภท จึงมั่นใจได้ว่าปั๊มอุตสาหกรรมที่ ASSA จัดจำหน่ายมี มาตรฐาน คุณภาพดี และมีบริการจัดหาอะไหล่สำหรับทุกแบรนด์
 • ตรวจสอบสินค้าก่อนส่งมอบ
  ASSA ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยจะมีการตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นโดยทีมวิศวกรและทีมช่างชำนาญการก่อนส่งมอบทุกครั้ง เพื่อลูกค้าได้สินค้าที่สมบูรณ์ ไม่ชำรุด และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ
 • ให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจซื้อ
  ASSA มีทีมงานให้คำปรึกษาก่อนทำการตัดสินใจซื้อ พร้อมให้ข้อมูลสินค้า ประเมินความเหมาะสมของปั๊มในแต่ละอุตสาหกรรม พร้อมแนะนำปั๊มอุตสาหกรรมที่ตรงตามสเปคและงบประมาณที่ตั้งไว้ เพื่อให้ลูกค้าได้ปั๊มที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

2. บริการหลังการขาย

 • บริการจัดส่งและติดตั้งปั๊มอุตสาหกรรม
  ทางทีมวิศวกรและทีมช่างชำนาญการ ASSA จะทำการจัดส่งและติดตั้งปั๊มอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ทั่วประเทศ โดยเพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้งานได้ตามเวลาที่กำหนด
 • การบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม
  หากปั๊มเสีย ปั๊มพังใช้งานไม่ได้ ASSA มีบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมแบบ On-Site Service สำหรับลูกค้าที่ซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA เท่านั้น โดยสามารถนัดหมายทีมวิศวกรและทีมช่างชำนาญการเข้าซ่อมตามวันเวลาที่สะดวก
 • การรับประกันตลอด 1 ปีเต็ม
  หลังจากซื้อปั๊มอุตสาหกรรมไปแล้ว ทาง ASSA มีการรับประกันปั๊มอุตสาหกรรม 1 ปี หลังจากการส่งมอบ และในส่วนของอะไหล่จะมีระยะเวลาประกัน 6 เดือน หากมีการใช้งานอย่างถูกต้องแต่พบว่าปั๊มอุตสาหกรรมหรืออะไหล่มีปัญหาสามารถเคลมบริการเปลี่ยนหรือซ่อมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย*

สนใจสินค้าและบริการ ASSA INTERNATIONAL

หากต้องการสั่งซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA หรือติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถติดต่อ ASSA INTERNATIONAL ได้ทุกช่องทาง ดังนี้

 • Hotline : 098-662-4587
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-362-9183 ต่อ 4
 • อีเมล : sales@assa.co.th
 • แฟกซ์ : 02-362-9164
 • Facebook : ASSA International

บทความที่น่าสนใจ

ลดต้นทุนได้ใคร ๆ ก็ชอบ! แนะนำเคล็ดลับประหยัดพลังงานสำหรับปั๊มอุตสาหกรรมเคมี

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน และช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัทที่ใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เริ่มตั้งแต่การเลือกขนาด ไปจนถึงการเลือกซื้อปั๊มเคมีที่ประหยัดพลังงาน

Read More »
5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

แบรนด์ปั๊มอุตสาหกรรม World Chemical ที่คุ้นหูกัน รู้ไหมมีดีอย่างไรทุกคนถึงไว้ใจเลือกใช้ วันนี้ ASSA จะมาเปิดเผย 5 เหตุผลทำไมต้องเลือกปั๊มเคมีจาก World Chemical

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save