5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemical 

ถึงแม้ปั๊มอุตสาหกรรมในปัจจุบันจะมีมากมาย แต่ว่าหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจ ก็คือ ปั๊มเคมีจาก World Chemicals ที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรมการผลิตเคมีและเครื่องมือเคมี 

และแน่นอนด้วยความมีชื่อเสียงที่ดีของแบรนด์ World Chemecal ทำให้ในวันนี้ ASSA International จึงอยากขอแนะนำ และเชิญชวนโรงงานของคุณเปลี่ยนมาใช้ปั๊มอุตสาหกรรม ปั๊มเคมีจาก World Chemical ผ่านบทความเปิด 5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกใช้ปั๊มเคมีจาก World Chemical จะมีเหตุผลไหนที่พอจะทำให้คุณสนใจปั๊มอุตสาหกรรมจากแบรนด์นี้ได้ มาดูกัน 

ประวัติของ World Chemical 

World Chemical Co., Ltd., คือบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ที่เป็นผู้ผลิตและจัดปั๊มอุตสาหกรรม ปั๊มเคมีชั้นนำระดับโลก ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1971 โดยเริ่มผลิตและ จำหน่าย Vinyl chloride Self Priming pump และ Vertical Pump ต่อมาได้มีส่วนร่วมสำคัญกับรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นในการใช้เครื่องมือดูดน้ำมันที่รั่วไหลขอกองทัพเรือที่เมืองคาวาซากิ และหลังจากนั้นมาทำให้ทางบริษัทได้เงินทุนในการต่อยอดผลิตภัณฑ์ปั๊มอุตสาหกรรม และปั๊มเคมีชนิดอื่น ๆ จนสามารถส่งออก และเปิดบริษัทสาขาในต่างประเทศที่แรกปี 1996 ที่ประเทศไต้หวัน และดำเนินกิจการและส่งออกอุปกรณ์ปั๊มอุตสาหกรรมเรื่อยมา 

1.เหตุผลด้านความน่าเชื่อถือ

World Chemicals เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและมาตรฐานผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัย World Chemicals จนเป็นที่ยอมรับในระดับสูงจากรัฐบาลและกองทัพญี่ปุ่น รวมถึงประเทศอื่น ๆ เช่น ซาอุดิอาระเบีย, อิหร่าน, โอมาน จึงทำให้เป็นหนึ่งในตัวแรกลำดับแรก ๆ ในการเลือกใช้ปั๊มอุตสาหกรรมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมเคมีที่ต้องการการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเมื่อใช้สารเคมีอันตราย

2. เหตุผลด้านคุณภาพ

ในเรื่องของคุณภาพปั๊มเคมีของ World Chemical ก็ไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพูดถึงปั๊มประเภท Non-Metal ที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ ข้อดีของปั๊มเคมีแบบ Non-Metal นั้นคือสามารถขนถ่ายของเหลว หรือสารเคมี ที่มีการกัดกร่อนได้ดี และด้วยวัสดุที่ทาง World Chemical เลือกใช้ให้จึงสามารถเลือกให้ได้กับเคมีหลากหลายประเภท และยังออกแแบบให้ห้การดูแลรักษาได้ไม่ยาก 

3. เหตุผลด้านบริการหลังการขาย

World Chemicals มีบริการหลังการขายที่ทุกโรงงานสามารถมั่นใจได้ World Chemicals มีประกันคุณภาพสินค้า พร้อมให้คำปรึกษาการดูแลอย่างยาวนาน ทางโรงงานอุตสาหกรรมสามารถวางใจได้ เมื่อสินค้าเกิดปัญหา ็จะสามารถเข้ารับบริการหลังการขายได้  นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำการปรับเปลี่ยนปั๊มและการใช้งานอะไหล่สำรองได้ง่ายหากเกิดปัญหาหรือความต้องการการบำรุงรักษา

4. เหตุผลด้านการใช้งาน

World Chemicals เป็นสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานหลากหลายอุตสาหกรรม ปั๊มเคมีต้องเหมาะสมกับงานและสภาพแวดล้อมในใช้งาน ตัวอย่างเช่น การเลือกใช้ปั๊มที่มีการป้องกันการรั่วซึมหรือปั๊มที่ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและแรงดันในกระบวนการผลิต  หรือ การเลือกใช้ปั๊มเคมีที่สามารถทนทานต่อสารเคมีที่เป็นพิษและมีแรงดันที่สูงได้ ซึ่งจะช่วยลดการชำรุดและเพิ่มอายุการใช้งานของปั๊มเคมี

5. เหตุผลด้านราคา

ปั๊มเคมีอุตสาหกรรม มีหลากหลายสินค้าให้เลือก ซึ่งราคามีความเหมาะสมเมื่อเทียบกับคุณภาพการใช้งาน ถือว่าเป็นปั๊มเคมีที่คุ้มค่าในการลงทุน เพื่อการใช้งานในระยะยาว จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับโรงงานที่ต้องการใช้ปั๊มอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพแต่ยังคงรักษาต้นทุนได้เป็นอย่างดี โดยปั๊มอุตสาหกรรม และปั๊มเคมีจาก World Chemical นั้น มีราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพของวัสดุ และการผลิต 

สั่งซื้อสินค้า World Chemicals ได้ที่ ASSA International

จากเหตุผลทั้งหมด World Chemicals ป็นแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง ที่ทุกโรงงานควรเลือกใช้งาน  และในด้านการสั่งซื้อ ทุกโรงงานอุตสาหกรรมสามารถสั่งซื้อได้ผ่าน ASSA International ผู้แทนจำหน่ายและนำเข้าสินค้า ปั๊มอุตสาหกรรม เรายังตรวจสอบคุณภาพ สินค้าก่อนการจัดส่ง พร้อมทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษา ก่อนและหลังการขาย ด้วยทีมวิศวกรมืออาชีพ และทีมช่างที่มีความชำนาญการ เป็นเวลามากกว่าสิบปี

สนใจติดต่อบริษัท แอสซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (สำนักงานใหญ่)

 • Hotline : 098-662-4587
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-362-9183 ต่อ 4
 • อีเมล : sales@assa.co.th
 • แฟกซ์ : 02-362-9164
 • Facebook : ASSA International

บทความที่น่าสนใจ

ลดต้นทุนได้ใคร ๆ ก็ชอบ! แนะนำเคล็ดลับประหยัดพลังงานสำหรับปั๊มอุตสาหกรรมเคมี

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน และช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัทที่ใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เริ่มตั้งแต่การเลือกขนาด ไปจนถึงการเลือกซื้อปั๊มเคมีที่ประหยัดพลังงาน

Read More »
การตรวจเช็กปั๊มอุตสาหกรรม ซ่อมปั๊มโรงงาน ต้องทำอย่างไร?

การตรวจเช็กปั๊มอุตสาหกรรม ซ่อมปั๊มโรงงาน ต้องทำอย่างไร?

การตรวจเช็กปั๊มในโรงงงานอย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นสิ่งที่ผู้ปฏิบัติงานควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหลายครั้งที่ปั๊มอุตสาหกรรม หรือปั๊มในโรงงาน ปั๊มเคมี มักแสดงอาการ

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save