มั่นใจทุกการดูแลก่อน-หลังการขาย ด้วยทีมวิศวกรมืออาชีพ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

มั่นใจทุกการดูแลก่อนและหลังการขายโดยวิศวกร_ASSA

ASSA INTERNATIONALเป็นผู้แทนจำหน่าย และนำเข้าสินค้าปั๊มอุตสาหกรรม และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีคุณภาพเท่านั้น เพราะเราให้ความสำคัญคุณภาพสินค้า และการบริการ จนได้รับความไว้วางใจ และมีชื่อเสียงความพึงพอใจในวงกว้าง โดยการดูแลก่อน และหลังการขาย เป็นอีกส่วนหนึ่งของบริการที่ทาง ASSA ได้เน้นย้ำกับพนักงานในองค์กรเสมอ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีสุด และเพื่อสร้างความมั่นใจต่อ ASSA มากขึ้น เราจะไปดูกันว่าบริการก่อน-หลังการขายกับทาง ASSA ด้วยทีมวิศวกรมืออาชีพ และทีมงานผู้ชำนาญการมีอะไรบ้าง

บริการก่อน-หลังการขายของทีมวิศวกร
และทีมช่างชำนาญการ จาก ASSA มีอะไรบ้าง?

การบริการก่อน-หลังการขายของทาง ASSA นั้นจะมีทีมงานของทาง ASSA คอยให้คำปรึกษาก่อนทำการตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกปั๊มอุตสาหกรรมที่มีสเปคตรงตามความต้องการ มีให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ปั๊มเซนติฟุกัล (Centrifugal pump), ปั๊มโรตารี่ (Rotary lobe pump) หรือปั๊มจุ่ม (Submersible pump) รวมถึงมีให้เลือกอีกหลากหลายแบรนด์ เช่น SANWA, ASCO, KSB, LUTZ, NAKAKIN หรือ WORLD CHEMICAL เป็นต้น และยังคงอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้

แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นของทาง ASSA คือ การบริการก่อน-หลังการขายโดยทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 • คัดสรรสินค้า ไม่ว่าจะเป็นปั๊มอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรม ทางทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการจะทำการคัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานเท่านั้น
 • ตรวจสอบสินค้า ทางทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการจะทำการตรวจสอบสินค้าอีกครั้งก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจต่อสินค้ามากที่สุด
 • จัดส่งและติดตั้ง ทางทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการจะทำการจัดส่ง และติดตั้งปั๊มอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมให้กับลูกค้าถึงที่ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานได้อย่างสบายใจ และเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด
 • บริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม ถ้าหากปั๊มพัง ทาง ASSA ก็มีบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม แบบ On-site ที่จะทำการซ่อมโดยทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการ โดยบริการนี้จะสงวนไว้เฉพาะลูกค้าที่ทำการซื้อปั๊มกับทาง ASSA เท่านั้น

จุดเด่นของทีมวิศวกรและทีมช่างซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม_ASSA

จุดเด่นของทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการจาก ASSA INTERNATIONAL

ทางทีมวิศวกรของทาง ASSA INTERNATIONAL นั้นจะมีใบรับรองวิศวกร หรือใบอนุญาตประกอบอาชีพวิศวกรที่ออกจากสภาวิศวกร ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทีมวิศวกรของทาง ASSA นั้นเป็นบุคลากรที่มีความรู้ และความสามารถในด้านนี้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังมีทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ในการทำงานมามากว่า 10 ปี และคอยทำงานควบคู่ไปกับทีมวิศวกร จึงทำให้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานคัดสรร หรือตรวจสอบสินค้า งานส่งมอบ งานติดตั้ง หรืองานซ่อมปั๊ม มีผลงานออกมาอย่างมีคุณภาพ และประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ทำไมทีมวิศวกรของ ASSA ถึงต้องมีใบรับรองทุกคน?

สำหรับเหตุผลที่ว่า ทำไมทีมวิศวรของ ASSA นั้นจะต้องมีใบรับรองวิศวกรทุกคน คือ อาชีพวิศวกรนั้นเป็นอาชีพที่ต้องใช้ความรู้ และความสามารถเฉพาะทาง ซึ่งงานบางอย่างของอาชีพวิศวกรนั้นก็เกี่ยวข้องกับชีวิต และทรัพย์สินต่าง ๆ เช่น การควบคุม ดูแล ออกแบบ ตรวจสอบ ก่อสร้าง วางแผน หรืองานในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้น วิศวกรของทาง ASSA จึงต้องมีใบรับรองวิศวกรที่แสดงให้เห็นว่าวิศวกรที่ทำงาน หรือรับผิดชอบงานในด้านนั้น ๆ มีความรู้ ความสามารถในแขนงงานที่ทำจริง ๆ และมีจรรยาบรรณในวิชาชีพของตัวเองด้วย ซึ่งในส่วนนี้ก็จะทำให้ลูกค้ามั่นใจในบริการต่าง ๆ ของทาง ASSA INTERNATIONAL มากยิ่งขึ้น

ติดต่อขอคำปรึกษา หรือรายละเอียดปั๊มอุตสาหกรรมกับ ASSA ได้ทางไหนบ้าง?

ถ้าหากโรงงานอุตสาหกรรมต้องการติดต่อขอคำปรึกษา ขอรายละเอียด หรือสั่งซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA สามารถติดต่อ ASSA INTERNATIONAL ได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Hotline : 098-662-4587
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-362-9183 ต่อ 4
 • อีเมล : sales@assa.co.th
 • แฟกซ์ : 02-362-9164
 • Facebook : ASSA International

ถ้าหากอุตสาหกรรมไหนที่ต้องการซื้อปั๊มอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรม ทาง ASSA INTERNATIONAL พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาก่อนการขาย เพื่อให้คุณได้ปั๊มอุตสาหกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งาน และงบประมาณมากที่สุด แถมยังมาพร้อมกับการบริการก่อน-หลังการขายที่ให้บริการโดยทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการมากประสบการณ์ ที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรสินค้า ตรวจสอบสินค้าก่อนส่งมอบ จัดส่งสินค้า และทำการติดตั้ง หรือถ้าหากอุตสาหกรรมไหนเกิดปั๊มเสียหายและซื้อกับทาง ASSA INTERNATIONAL ทางทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการก็พร้อมที่จะแก้ไขให้คุณเสมอ

บทความที่น่าสนใจ

ลดต้นทุนได้ใคร ๆ ก็ชอบ! แนะนำเคล็ดลับประหยัดพลังงานสำหรับปั๊มอุตสาหกรรมเคมี

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน และช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัทที่ใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เริ่มตั้งแต่การเลือกขนาด ไปจนถึงการเลือกซื้อปั๊มเคมีที่ประหยัดพลังงาน

Read More »
5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

แบรนด์ปั๊มอุตสาหกรรม World Chemical ที่คุ้นหูกัน รู้ไหมมีดีอย่างไรทุกคนถึงไว้ใจเลือกใช้ วันนี้ ASSA จะมาเปิดเผย 5 เหตุผลทำไมต้องเลือกปั๊มเคมีจาก World Chemical

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save