จัดสรรการใช้พลังงานตามนโยบายอนุรักษ์พลังงานภาครัฐฯ ด้วยการเลือกใช้ปั๊มอุตสาหกรรม ASSA

จัดสรรการใช้พลังงานตามนโยบายอนุรักษ์พลังงานด้วยปั๊มอุตสาหกรรม_ASSA

การประหยัดพลังงานตามนโยบายของภาครัฐฯ เป็นอีกนโยบายที่ช่วยส่งเสริม และสนับสนุนให้มีการใช้พลังงานอย่างประหยัด โดยภาคอุตสาหกรรมนั้นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ในแต่ละวันมีการใช้พลังงานค่อนข้างสูง เพราะว่ามีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปั๊มอุตสาหกรรม หรือเครื่องจักรต่าง ๆ ดังนั้น ในบทความนี้ทาง ASSA INTERNATIONAL จะพาทุกคนไปรู้จักกันว่านโยบายอนุรักษ์พลังงานของรัฐบาล คืออะไร และการเลือกใช้ปั๊มอุตสาหกรรมสามารถช่วยจัดสรรพลังงานได้อย่างไรบ้าง

นโยบายอนุรักษ์พลังงานของรัฐบาล คืออะไร?

นโยบายอนุรักษ์พลังงานของรัฐบาล คือ นโยบายที่สร้างขึ้นมาเพื่อส่งเสริม และสนับสนุนให้มีการใช้พลังงานอย่างประหยัด และใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยนโยบายอนุรักษ์พลังงานนั้นจะใช้ตั้งแต่ภาคครัวเรือนไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ รวมถึงการขนส่ง หรือการบริการต่าง ๆ ที่ต้องใช้พลังงานด้วย ซึ่งจะส่งผลให้ประเทศไทยลดการนำเข้าพลังงานจากต่างประเทศ และช่วยลดต้นทุนในการผลิตได้ ทำให้ภาวะมลพิษต่าง ๆ เกิดน้อยลง และช่วยเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงาน แถมยังช่วยสร้างวินัย และสร้างจิตสำนึกในการประหยัดพลังงาน และสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ปั๊มอุตสาหกรรมโรงงานช่วยจัดสรรการใช้พลังงาน_ASSA

ปั๊มอุตสาหกรรมในโรงงานอุตสาหกรรมสามารถช่วยจัดสรรการใช้พลังงานได้อย่างไร?

ปั๊มอุตสาหกรรม ถือว่าเป็นอุปกรณ์หลักในโรงงานอุตสาหกรรมหลาย ๆ แห่ง เช่น Centrifugal pump, Drum pump, Screw pump, Rotary lobe pump หรือ Submersible pump เป็นต้น ปั๊มอุตสาหกรรมนั้นมีขนาด หรือแรงกำลังที่มากกว่าปั๊มแบบทั่วไป และจะต้องใช้พลังงานมากกว่าปั๊มแบบอื่น ๆ แต่ว่าในปัจจุบันนั้นปั๊มอุตสาหกรรมมีการพัฒนามากขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีมาพัฒนาในเรื่องต่าง ๆ เช่น คุณภาพของปั๊ม การจัดสรรการใช้พลังงาน และประสิทธิภาพการทำงานของปั๊ม เป็นต้น จึงทำให้ปั๊มมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น มีการจัดสรรการใช้พลังงาน หรือทรัพยากรได้ดี และยังคงคุณภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดิม

ปั๊มอุตสาหกรรม ASSA ตอบโจทย์นโยบายอนุรักษ์พลังงาน

การเลือกใช้ปั๊มอุตสาหกรรมจาก ASSA INTERNATIONAL ตอบโจทย์นโยบายได้อย่างไร?

ปั๊มอุตสาหกรรมของ ASSA INTERNATIONAL นั้นเป็นปั๊มอุตสาหกรรมที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพก่อนนำเข้าสินค้า และก่อนทำการส่งมอบให้ลูกค้านั้นก็จะมีการตรวจสอบคุณภาพอีกครั้งด้วยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ และทีมช่างชำนาญการมากประสบการณ์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าปั๊มอุตสาหกรรมของทาง ASSA นั้นมีประสิทธิภาพในการใช้งาน นอกจากนั้นปั๊มอุตสาหกรรมของทาง ASSA นั้นจะมีการแนะนำ และให้คำปรึกษากับลูกค้าในการเลือกปั๊มที่ตรงกับวัตถุประสงค์ หรือลักษณะการใช้งาน เพราะว่าการเลือกใช้ปั๊มอุตสาหกรรมให้ตรงกับการใช้งานนั้นจะสามารถช่วยการจัดสรรพลังงานนั้นดีขึ้น ดังนั้น ทาง ASSA จึงมีทีมวิศวกร และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลทั้งก่อน และหลังการขาย ทำให้ลูกค้าได้ปั๊มอุตสาหกรรมที่ตรงสเปค มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง และสามารถช่วยจัดสรรพลังงานได้ตามนโยบายอนุรักษ์พลังงานของภาครัฐฯ ได้ด้วย

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA ได้ช่องทางไหนบ้าง?

ถ้าหากต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA หรือต้องการขอคำปรึกษา หรือรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ทางโรงงานอุตสาหกรรมสามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่าง ๆ ได้ ดังนี้

 • Hotline : 098-662-4587
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-362-9183 ต่อ 4
 • อีเมล : sales@assa.co.th
 • แฟกซ์ : 02-362-9164
 • Facebook : ASSA INTERNATIONAL

การเลือกใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เป็นอีกตัวช่วยจัดสรรการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมตามนโยบายอนุรักษ์พลังงานของภาครัฐฯ ได้ เพียงแค่เลือกชนิดของปั๊มอุตสาหกรรมให้ตรงตามลักษณะการใช้งาน และถ้าหากโรงงานอุตสาหกรรมไม่รู้ว่าจะต้องเลือกปั๊มอุตสาหกรรมอย่างไร เพื่อให้ช่วยจัดสรรพลังงานได้ตามนโยบาลอนุรักษ์พลังงานของรัฐบาล สามารถขอคำปรึกษาได้ที่ ASSA INTERNATIONAL ที่มีทีมวิศวกร และทีมช่างผู้ชำนาญการคอยให้บริการก่อนและหลังการขาย จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจ และวางใจในคุณภาพของสินค้าของเราได้อย่างเต็มที่

บทความที่น่าสนใจ

ลดต้นทุนได้ใคร ๆ ก็ชอบ! แนะนำเคล็ดลับประหยัดพลังงานสำหรับปั๊มอุตสาหกรรมเคมี

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน และช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัทที่ใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เริ่มตั้งแต่การเลือกขนาด ไปจนถึงการเลือกซื้อปั๊มเคมีที่ประหยัดพลังงาน

Read More »
5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

แบรนด์ปั๊มอุตสาหกรรม World Chemical ที่คุ้นหูกัน รู้ไหมมีดีอย่างไรทุกคนถึงไว้ใจเลือกใช้ วันนี้ ASSA จะมาเปิดเผย 5 เหตุผลทำไมต้องเลือกปั๊มเคมีจาก World Chemical

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save