ซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับ ASSA คุณภาพยืนหนึ่ง คุ้มค่า คุ้มราคา ทุกบาททุกสตางค์

คุ้มค่า ซื้อปั๊มอุตสาหกรรม ASSA คุณภาพยืน1

ปั๊มอุตสาหกรรม” เป็นอุปกรณ์ที่จะนำไปใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม และมีบทบาทสำคัญ โดยปั๊มส่วนใหญ่ที่นิยมใช้นั้นมีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ปั๊มเคมี, ปั๊มที่ใช้ในการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, ปั๊มน้ำดี หรือปั๊มน้ำเสีย, หรือปั๊มดูดน้ำมันเชื้อเพลิง เป็นต้น ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าแต่ละอุตสาหกรรมนั้นต้องการใช้แบบไหน ดังนั้น การเลือกซื้อปั๊มอุตสาหกรรมจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าเลือกซื้อปั๊มที่ไม่มีคุณภาพ อาจทำให้ปั๊มมีอายุการใช้งานไม่นาน พังง่าย หรือต้องซ่อมบ่อย จนทำให้มีผลต่อการผลิต หรือการทำงานเกิดการติดขัดได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าเลือกซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับ ASSA ที่มาพร้อมกับบริการก่อน-หลังขายอย่างครอบคลุม มั่นใจได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

ทำไม ASSA ถึงยืนหนึ่งในเรื่องปั๊มอุตสาหกรรม?

ASSA INTERNATIONAL เป็นตัวแทนจำหน่าย และผู้นำเข้าสินค้าปั๊มอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกหลากหลายชนิด โดยทาง ASSA นั้นจะทำการคัดสรรปั๊มอุตสาหกรรม และสินค้าทุกชนิดที่มีคุณภาพเท่านั้น รวมถึงก่อนทำการส่งมอบให้กับลูกค้า ก็จะทำการตรวจสอบคุณภาพสินค้าอีกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าสินค้าของทาง ASSA มีคุณภาพอย่างแท้จริง จึงทำให้ ASSA INTERNATIONALนั้นได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมีชื่อเสียงในความพึงพอใจของบริการทั้งก่อนการซื้อ และหลังการขายอย่างกว้างขวาง ดังนั้น จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม ASSA ถึงยืนหนึ่งในเรื่องของปั๊มอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก

ข้อดีของการซื้อปั๊มอุตสาหกรรม_ASSA

ข้อดีของการซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับ ASSA INTERNATIONAL

ถ้าหากใครยังลังเลอยู่ว่าซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA แล้วจะคุ้มค่า คุ้มราคากับทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปจริงหรือไม่ ดังนั้น เราจะไปดูข้อดีของการซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับ ASSA ดังนี้

 • คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะทาง ASSA เป็นตัวแทนจำหน่ายปั๊มอุตสาหกรรมแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น LUTZ, NAKAKIN, SANWA, WORLD CHEMICAL และมีปั๊มหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม เช่น Certifigul Pump, Vertical Pump, Drum Pump, Magnetic Pump หรือ Screw Pump เป็นต้น รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน
 • ตรวจสอบสินค้าก่อนส่งมอบ ถึงแม้ว่าจะมีกากรคัดสรรสินค้าก่อนนำเข้ามาแล้ว แต่ทาง ASSA ต้องทำการตรวจสอบสินค้าด้วยทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการก่อนส่งมอบทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้ามากขึ้น
 • มีทีมงานให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจซื้อ ทาง ASSA มีทีมงานให้คำปรึกษาก่อนทำการตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกปั๊มอุตสาหกรรมที่มีสเปคตรงตามความต้องการ และอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้
 • มีบริการจัดส่งและติดตั้ง ทาง ASSA มีบริการจัดส่ง และติดตั้งปั๊มอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอย่างครอบคลุม เพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด
 • มีการรับประกันตลอด 1 ปี หลังจากซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA แล้วจะมีการรับประกันปั๊มอุตสาหกรรม 1 ปี หลังจากการส่งมอบ และในส่วนของอะไหล่จะมีระยะเวลาประกัน 6 เดือน ซึ่งจะรับประกันภายใต้การใช้งานที่ถูกต้องเท่านั้น
 • ดูแลโดยทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการ การดูแลทั้งก่อน และหลังการขายที่เกี่ยวกับปั๊มอุตสาหกรรม หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมนั้นจะดูแลโดยทีมวิศวกร ที่มีใบรับรองจากสภาวิศวกร และทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี
 • มีบริการซ่อมปั๊ม On-site Service ถ้าหากปั๊มเสีย ปั๊มพัง หรือต้องการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม ทาง ASSA ก็มีบริการซ่อมปั๊มแบบ On-site Service เป็นบริการที่สงวนไว้เฉพาะอุตสาหกรรมที่ซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA เท่านั้น และจะทำการซ่อมโดยทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการ ที่เข้าซ่อมตรงกำหนด ส่งมอบงานซ่อมตรงเวลา จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าการทำงานจะติดขัด

สนใจสั่งซื้อปั๊มอุตสาหกรรมติดต่อทางไหนได้บ้าง?

ถ้าหากโรงงานอุตสาหกรรมต้องการสั่งซื้อปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA หรือติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ สามารถติดต่อ ASSA INTERNATIONAL ได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Hotline : 098-662-4587
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-362-9183 ต่อ 4
 • อีเมล : sales@assa.co.th
 • แฟกซ์ : 02-362-9164
 • Facebook : ASSA International

การเลือกซื้อปั๊มอุตสาหกรรม เป็นขั้นตอนสำคัญที่สามารถส่งผลต่อการผลิต หรือระบบการทำงานภายในโรงงานอุตสาหกรรมได้ เพราะถ้าหากปั๊มอุตสาหกรรมไม่มีคุณภาพ หรือไม่มีมาตรฐาน อาจจะพังง่าย หรือต้องซ่อมบ่อย ๆ จนส่งผลกระทบต่อระบบการทำงาน ผลผลิต ต้นทุน หรือกำไรได้ ดังนั้น จึงควรเลือกซื้อปั๊มในแหล่งที่สามารถเชื่อถือได้ อย่างที่ ASSA INTERNATIONAL ผู้แทนจำหน่าย และนำเข้าสินค้า คัดสรร และตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกชิ้น มาพร้อมกับบริการก่อน-หลังขายที่ไม่เหมือนใคร สามารถตอบโจทย์โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ได้อย่างครอบคลุมทุกด้าน

บทความที่น่าสนใจ

ลดต้นทุนได้ใคร ๆ ก็ชอบ! แนะนำเคล็ดลับประหยัดพลังงานสำหรับปั๊มอุตสาหกรรมเคมี

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน และช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัทที่ใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เริ่มตั้งแต่การเลือกขนาด ไปจนถึงการเลือกซื้อปั๊มเคมีที่ประหยัดพลังงาน

Read More »
5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

แบรนด์ปั๊มอุตสาหกรรม World Chemical ที่คุ้นหูกัน รู้ไหมมีดีอย่างไรทุกคนถึงไว้ใจเลือกใช้ วันนี้ ASSA จะมาเปิดเผย 5 เหตุผลทำไมต้องเลือกปั๊มเคมีจาก World Chemical

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save