กระบวนการผลิตไม่มีสะดุด ด้วยบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมจาก ASSA

ซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม

ปั๊มอุตสาหกรรม” ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญภายในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุตสาหกรรมการผลิตต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหาร หรือผลิตเครื่องดื่ม รวมถึงการผลิตข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ การบำบัดน้ำเสีย การถ่ายเทของเหลวที่มีสารเคมี เป็นต้น ล้วนแต่เป็นอุตสาหกรรมที่ต้องใช้งานปั๊มอุตสาหกรรม และถ้าหากปั๊มอุตสาหกรรมเกิดเสีย หรือพังขึ้นมา ก็จะทำให้การผลิตเกิดปัญหาขัดข้อง และส่งผลให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาได้ แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ด้วยบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมจาก ASSA INTERNATIONAL ทางเลือกใหม่ในการซ่อมปั๊มที่จะช่วยให้ทุกไลน์การผลิตสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด โดยทาง ASSA จะมีบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมแบบไหนบ้าง มีจุดเด่นอย่างไร และถ้าหากต้องการนัดซ่อมปั๊มจะต้องทำอย่างไร ในบทความนี้ มีคำตอบ!

 

ซ่อมปั๊ม

 

บริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมของ ASSA มีอะไรบ้าง?

การบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมของ ASSA INTERNATIONALl นั้นสามารถซ่อมปั๊มที่เป็นปั๊มอุตสาหกรรมได้หลากหลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น

  • ปั๊มเซนติฟุกัล (Centrifugal pump)
  • ปั๊มโรตารี่ (Rotary lobe pump)
  • ปั๊มจุ่ม (Submersible pump)

 

หรือจะเป็นปั๊มแบรนด์ต่าง ๆ เช่น SANWA, ASCO, KSB, LUTZ, NAKAKIN หรือ WORLD CHEMICAL เป็นต้น โดย ทาง ASSA INTERNATIONAL ยังมีบริการหลังการขายที่มีการรับประกันปั๊ม 1 ปี บริการซ่อม ตรวจสอบ และดูแล ปั๊มอุตสาหกรรม ที่ซื้อกับทาง ASSA ภายใต้การใช้งานที่ถูกต้อง ซึ่งก่อนส่งมอบทุกครั้งมีการตรวจสอบคุณภาพ ถ้าหากปั๊มเสีย หรือปั๊มพังจากการใช้งานที่ถูกต้อง ทาง ASSA สามารถแก้ไขปัญหา หรือซ่อมปั๊มได้อย่างตรงจุดมากกว่าปั๊มที่ซื้อมาจากแหล่งอื่น

นัดซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA ต้องทำอย่างไร?

ถ้าหากต้องการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA จะต้องขอทำการนัดหมายล่วงหน้า เพื่อให้ทีมวิศวกร และทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ทำการเตรียมตัว หรือวางแผน ทำให้ดำเนินการซ่อมปั๊มได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โดยโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการติดต่อนัดหมาย ขอใช้บริการซ่อมปั๊ม ขอคำปรึกษา รวมถึงติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
Hotline : 098-662-4587
เบอร์โทรศัพท์ : 02-362-9183 ต่อ 4
อีเมล : sales@assa.co.th
แฟกซ์ : 02-362-9164
Facebook : ASSA International

 

ซ่อมปั๊มกับ assa

 

จุดเด่นของการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมกับ ASSA

ถ้าหากผู้อ่านคนไหน ที่กำลังมองหาปั๊มไปใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือสนใจนำไปจำหน่ายให้กับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีบริการหลังการขายอย่างการบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมอยู่ ทาง ASSA INTERNATIONAL ผู้แทนจำหน่าย และนำเข้าสินค้าปั๊มอุตสาหกรรม จึงได้รวบรวมจุดเด่นของการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA ที่สามารถตอบโจทย์ไลน์ผลิตของอุตสาหกรรมคุณได้ ดังนี้

  • ซ่อมโดยทีมวิศวกร และผู้เชี่ยวชาญ บริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมของทาง ASSA นั้นจะให้บริการซ่อมโดยทีมวิศวกรที่มีใบรับรองจากสภาวิศวกรอย่างถูกต้อง พร้อมทีมงานช่างที่มีความชำนาญการมามากกว่า 10 ปี
  • เข้าซ่อมตรงกำหนด ด้วยการบริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมของทาง ASSA นั้นจะต้องทำการนัดหมายล่วงหน้า ทำให้ทีมวิศวกร และทีมช่างชำนาญการมีเวลาในการเตรียมตัว จึงทำให้มีความพร้อม และสามารถเข้าซ่อมตรงกำหนดเวลาที่นัดหมายไว้ได้
  • ส่งงานซ่อมตรงเวลา การซ่อมปั๊มกับทาง ASSA นั้นทางลูกค้าไม่ต้องกังวลเลยว่าจะซ่อมไม่ทัน หรือส่งงานซ่อมเลท เพราะว่าทาง ASSA นัดว่าซ่อมเสร็จวันไหนก็ซ่อมเสร็จวันนั้น ส่งงานซ่อมได้ตรงเวลา ทำให้อุตสาหกรรมของคุณนั้นสามารถกลับมาทำงานอย่างปกติได้ตรงตามกำหนด และเดินหน้าไลน์ผลิตได้ต่อไปได้ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
  • ส่งมอบงานซ่อมที่มีคุณภาพเท่านั้น ก่อนทำการส่งมอบงานซ่อม ทาง ASSA จะทำการตรวจสอบคุณภาพอีกครั้งเหมือนกับตอนก่อนส่งมอบสินค้าให้กับทางลูกค้า เพื่อตรวจสอบให้มั่นใจว่าการซ่อมนั้นมีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพมากที่สุด

 

บริการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA INTERNATIONAL สามารถซ่อมปั๊มได้หลากหลายรูปแบบ โดยการซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมของทาง ASSA จะทำการซ่อมด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี ทำให้ปั๊มอุตสาหกรรมของคุณสามารถกลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง เพราะว่าทางทีมจะมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบงานซ่อมทุกครั้ง และที่สำคัญ คือ ส่งงานซ่อมปั๊มตรงเวลา ทำให้ไลน์ผลิตสามารถกลับมาทำงานได้อย่างปกติภายในกำหนด และช่วยลดโอกาสในการเกิดปัญหาจากไลน์ผลิต ดังนั้น ถ้าหากอุตสาหกรรมไหนต้องการปั๊มอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ หรือต้องการนัดซ่อมปั๊มอุตสาหกรรมกับทาง ASSA สามารถติดต่อมาได้ตามช่องทางต่าง ๆ ที่ได้นำมาฝากไว้ในบทความนี้!

บทความที่น่าสนใจ

ลดต้นทุนได้ใคร ๆ ก็ชอบ! แนะนำเคล็ดลับประหยัดพลังงานสำหรับปั๊มอุตสาหกรรมเคมี

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน และช่วยลดต้นทุนให้กับบริษัทที่ใช้ปั๊มอุตสาหกรรม เริ่มตั้งแต่การเลือกขนาด ไปจนถึงการเลือกซื้อปั๊มเคมีที่ประหยัดพลังงาน

Read More »
5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกปั๊มเคมี World Chemicals

แบรนด์ปั๊มอุตสาหกรรม World Chemical ที่คุ้นหูกัน รู้ไหมมีดีอย่างไรทุกคนถึงไว้ใจเลือกใช้ วันนี้ ASSA จะมาเปิดเผย 5 เหตุผลทำไมต้องเลือกปั๊มเคมีจาก World Chemical

Read More »
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า